Danh mục

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Một Thành Viên phát triển Thương Mại Kỷ Nguyên


Được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012. Là một đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm điện gia dụng, đồ chơi thông minh và đồ dùng trẻ em,  đèn xông tinh dầu cùng nhiều sản phẩm gia dụng khác tại các thành phố lớn và trên cả nước.


Với gần 7 năm xây dựng và hoạt động Chúng tôi - Công ty TNHH Một thành viên phát triển Thương Mại Kỷ Nguyên đã phát triển thành công với 2 chi nhánh phân phối và một tổng kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.


Đồng thời, chúng tôi triển khai trên kênh phân phối online như Website: www.eramart.vn cùng với tất cả các kênh thương mại điện tử uy tín: Lazada, Shopee Mall, Facebook, Zalo, Adayroi… để Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.


Chú trọng vào nguồn sản phẩm chất lượng - xuất xứ rõ ràng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, chính sách bán hàng linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí kinh doanh “Sản phẩm chất lượng, phục vụ tận tâm”


MỤC TIÊU

- Là lựa chọn đầu tiên của Quý khách hàng và nhà cung cấp

- Năm 2018 chúng tôi mở thêm Chi nhánh tại Hà Nội nhằm tiện lợi trong việc tiếp cận và cung cấp các sản phẩm ở khu vực miền Bắc.


TẦM NHÌN

- Lựa chọn - Cung cấp đa dạng hơn nữa danh mục hàng hóa tiêu dùng gia đình với đối tượng đặc biệt ưu ái đó là trẻ em.

- Mở rộng các kênh phân phối, cung cấp các sản phẩm điện gia dụng tiện lợi – hữu ích, đồ chơi trẻ em thông minh và đảm bảo chất lượng đến với từng gia đình và từng em bé.

- Đồng thời góp phần nhỏ vào việc thúc đẩy sự phát triển và ổn định kinh tế xã hội.


TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Đối tượng khách hàng chính là bà mẹ và trẻ em vì vậy chúng tôi luôn đặt ưu tiên cao nhất về vấn đề sức khỏe và giáo dục.

Lấy sự uy tín của mình làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh từ đó nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chất lượng và an toàn nhất nhằm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.


TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Hành động luôn hướng tới cộng đồng với mong muốn đóng góp một phần vào việc xây dựng một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn đó là ý thức trách nhiệm của chúng tôi.

Đề cao các hoạt động tài trợ cho các chương trình vì cộng đồng

Tạo cơ hội việc làm – thu nhập và cùng chia sẻ lợi ích cho tất cả mọi người trên cả nước.


SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết quan tâm tới sức khỏe người tiêu dùng, ưu tiên mang lại sự yên tâm về chất lượng, tiện nghi và thoải mái cho mỗi lựa chọn mua sắm của Quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất nhằm làm gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như đối tác. 


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC


Công ty TNHH Một thành viên phát triển Thương Mại Kỷ Nguyên cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác.

DANH SÁCH CÁC CHI NHÁNH:

  • * Chi nhánh 1: Erashop Quang Trung - Lầu 1 – Co.op Mart Quang Trung - Quận Gò Vấp
  • * Chi nhánh 2: Erashop Nguyễn Kiệm - Lầu 1 - Co.op Mart Nguyễn Kiệm -  Quận Phú Nhuận
  • * Tổng kho: Công Ty TNHH Một thành viên Kỷ Nguyên - Địa chỉ 98/2 đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x